สายด่วน : 090 321 8989, 085 319 2959, 093 313 1066, 091 079 9595

การบริการ

เว็บไซต์แกงค์ให้บริการลูกค้า ด้วยใจ พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ มีประสิทธิภาพ และได้ผล สื่อออนไลน์ทุกสื่อจะต้องใช้โปรแกรมต่างๆ มากมาย เพื่อให้เว็บทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ บนเซิร์ฟเวอร์ จำเป็นต้องได้รับการดูแล อับเดทตลอดเวลา

เว็บไซต์ (1)

สินค้าและบริการต่างๆ

ออกแบบเว็บไซต์
web hosting + domain name
โค๊ตราคาเว็บไซต์ด้วยตัวเอง
จดโดเมเนม
Google Adword
โฆษณาเฟสบุค
Google SEO
Submit URL SEO
ปักหมุด Google Map
ระบบจองโรงแรม เว็บไซต์โรงแรม
เว็บไซต์ท่องเที่ยว
ระบบแชทสำหรับเว็บไซต์

ออกแบบเว็บไซต์ ระดับ Premium พร้อมบริการแบบ 360 องศา

เรามีทีมงาน บริการออกแบบเว็บไซต์  พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีแพคเกจราคาให้เลือก เพื่อเหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมบริการทั้งแบบ 360 องศา และ บริการในระดับมาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราคือทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ ที่จะเป็นแนวทางที่ดีที่สุด ในการส่งเสริมการขายในปัจจุบัน

ระบบจองโรงแรมออนไลน์

ช่วยลดขั้นตอนการจอง ย่นระยะเวลาการถาม-ตอบของลูกค้า สามารถใช้บริหารห้องพัก ลูกค้าตรวจสอบห้องว่างแบบ real time และทำการจอง ออกแบบ invoice เรียกเก็บเงิน ระบบรายงานการจองทางอีเมล์ พร้อมชำระเงินได้ทันที ทั้งแบบโอนเงิน และผ่าน PayPal

บริการจดโดเมนเนม

บริการจดโดเมนเนม รวดเร็วทันใจ เว็บไซต์แก๊ง ตัวแทน จดโดเมเนมระดับ Platinum ของ Onlinenic ที่ได้รับการยอมรับจาก ICANN ดังนั้นการ จดโดเมนเนม มีผลอย่างรวดเร็ว และปลอดภัย รวมทั้ง โดเมนเนมภาษาไทย.com .net ยินดีให้คำปรึกษา ด้านการ จดโดเมนเนม เพื่อให้ได้ โดเมนเนม ตามหลักการค้นหา หรือ จดโดเมนเนมเพื่อสร้างแบรนด์ จดโดเมนเนม .com .net .info .org

Pin It on Pinterest

Shares
Share This