SSL Certificates

รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ เพิ่มความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

“เว็บไซต์แกงค์” จำหน่าย SSL certificates จากเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือที่สุด

SSL Certificates คืออะไร ?  ใบรับรอง SSL (Security Socket Layer) เป็นการสร้างรหัสข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ถ่ายโอนข้อมูลจากเว็บเซิร์ฟเวอร์ไปยังเบราเซอร์ได้อย่างปลอดภัย ด้วย SSL เว็บไซต์ของคุณสามารถใช้โปรโตคอล https และจะแสดงกุญแจล็อคในเว็บเบราเซอร์ของผู้ใช้ปลายทางเพื่อระบุว่าการเชื่อมต่อมีความปลอดภัย

แม้ว่าใบรับรอง SSL ทั้งหมดจะใช้วิธีการเดียวกันในการปกป้องและตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลระดับความไว้วางใจและการยืนยันที่แตกต่างกันไป ใบรับรองมาตรฐาน SSL (ตรวจสอบโดเมน) เป็นใบรับรอง SSL ที่ง่ายที่สุดและเป็นแบบที่พบมากที่สุด ใบรับรอง OV และ EV รับรองความถูกต้องของ บริษัท หรือองค์กรที่มีใบรับรองที่ให้ความไว้วางใจแก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

Standard DV SSL

โดเมนเนม Validated SSL เว็บไซต์ของท่านปลอดภัยใน 1 นาที!

Domain Validation certificates คือทางเลือกที่ประหยัด และรวดเร็วในการใช้ SSL สำหรับเว็บไซต์ Domain Validated certificates แสดงถึงความเป็นเจ้าของโดเมนเนม แต่ไม่แสดงในระดับการจัดการ
Domain Validated certificates เหมาะสำหรับ websites, blogs and social media หรือ ทุกเว็บไซต์ที่ไม่มีการส่งข้อมูลส่วนตัว หรือ ข้อมูลที่เป็นความลับ Domain Validated certificate จะเปิดใช้งานระบบป้องกัน browser และเพิ่มการใช้ https เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าเว็บไซต์เกิดความมั่นใจมากขึ้น

Organization Validation SSL

High assurance SSL เป็นการรับรองความปลอดภัยระดับสูงแสดงให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทราบข้อมูลที่ได้รับการรับรอง

Organization Validated SSL Certificates เป็นระบบป้องกันที่แข็งแกร่ง สำหรับเว็บไซต์และธุรกิจหรือองค์กร OV SSL เป็นการจัดการระบบความปลอดภัย เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ ให้โดเมนเนมได้รับการรับรองด้วย SSL Certificates การจัดการ browser ที่ปลอดภัย และ https แสดงถึง เอกลักษณ์องค์กรและสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่คำนึงถึงความปลอดภัยสูง ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถตรวจสอบได้ว่า เว็บไซต์ดำเนินการโดยบริษัท และไม่ได้เป็นเว็บไซต์หลอกลวง

Extended Validation SSL

แสดงที่อยู่สีเขียวบนช่องโดเมนเนมเพื่อความไว้วางใจสูงสุด

Extended Validation Certificate เป็น SSL ที่มีระดับสูงสุดในปัจจุบันและให้ความไว้วางใจและเชื่อถือได้กับเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับ Organization หรือ domain validated SSL Certificate

Extended Validation SSL จะแสดงที่อยู่สีเขียวในช่องโดเมนเนมและ แสดงหน่วยงานหรือองค์กรใน browser ตัวชี้วัดความปลอดภัยที่โดดเด่นเหล่านี้ช่วยให้ผู้เข้าชมทราบว่ามีขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อยืนยันไซต์ที่พวกเขากำลังเข้าชมเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้ใช้ในเว็บไซต์ของคุณและความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์– นี่คือเหตุผลที่ บริษัท ขนาดใหญ่และองค์กรส่วนใหญ่เลือก EV certificates

Wildcard SSL

ป้องกัน subdomainsไม่จำกัดด้วยใบรับรองเดี่ยว

Wildcard SSL ป้องกัน subdomains เป็นจำนวนมากด้วยใบรับรองเดียว เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับโฮสต์หลายเว็บไซต์ หรือหลายหน้าใน 1 โดเมนเนม จ่ายเพียงครั้งเดียวได้ใบรับรองครอบคลุมทั้งสำหรับโดเมนย่อยที่อาจเพิ่มเติมในอนาคต

แตกต่างจาก standard SSL Certificate ที่รับรองเฉพาะโดเมนเนมเท่านั้น www.yourdomain.com ซึ่งหมายความว่าจะสามารถใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยเฉพาะโดเมนเท่านั้น Wildcard SSL Certificate ออกให้*yourdomain.com ที่มีเครื่องหมายดอกจันเป็นโดเมนย่อยที่เป็นไปได้ทั้งหมด.

***Wildcard SSL เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ DV และ OV SSL Certificates

SSL Certificates มีจำหน่ายเฉพาะสมาชิก WG Premium เท่านนั้น

Pin It on Pinterest

Shares
Share This