----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

บริการ ออกแบบเว็บไซต์บริษัท

ทำเว็บไซต์ระดับพรีเมียม ทีมงานมืออาชีพ โฮสต์ด้วย Cloud เทคโนโลยี ที่สุดแห่งนวัตกรรมออนไลน์ บริการออกแบบเว็บไซต์ ระดับพรีเมียม ทำงานรวดเร็ว ไม่ทิ้งลูกค้า ดูแลตลอดการใช้งาน บริการ: รวดเร็ว ภายในเวลากำหนด ดูแลหลังการขาย Support 24 ชั่วโมง

การออกแบบเว็บไซต์บริษัท เราทำงานกันเป็นทีม แต่ละส่วนเป็นมืออาชีพ ที่เข้าใจพัฒนาการของสื่อออนไลน์เป็นอย่างดี เพื่อให้ เว็บไซต์บริษัท ที่ออกแบบใช้งานได้ผลจริง

บริษัทจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ โลกปัจจุบันเป็นยุคอินเตอร์เนท 100% บริษัทไหนไม่มีเว็บไซต์ถือว่าล้าสมัย เพราะเว็บไซต์เป็นเสมือนสำนักงานออนไลน์สำคัญ ที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเข้ามาติดต่อที่สำนักงาน เพียงเข้ามาดูเว็บไซต์ก็สามารถเรียนรู้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริษัทของคุณ และสามารถติดต่อ หรือสั่งจอง ผ่านทางเว็บไซต์ของคุณได้ทันที ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ และมีรายละเอียดดีพอ ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีจะต้องเข้าใจในเรื่องของ UX และ UI เป็นอย่างดี ดังนั้น ข้อมูลต่างๆ ที่ลงในเว็บไซต์ควรสมบูรณ์ และ สามารถตอบคำถามภายในใจลูกค้าได้มากที่สุด

ประสิทธิภาพของเว็บไซด์บริษัท ที่ทีมงานออกแบบเว็บไซต์ มุ่งเน้น

เป็นเอกลักษณ์

เราออกแบบ Homepage ให้เป็นเอกลักษณ์ โดยวิเคราะห์จากโลโก้ สี ลักษณะการให้บริการ ของบริษัทนั้นๆ เพื่อให้ลงตัวและเหมาะสมกับ การใช้งาน

ทำงานตามมาตรฐาน UX และ UI

UX ย่อมาจาก User Experience, UI ย่อมาจาก User interface ทั้งสองอย่างมักจะควบคู่กันเสมอ การออกเว็บไซต์บนพื้นฐาน ของ UX UI มักจะประสบผลสำเร็จมากกว่า การออกแบบตามความชอบ

พื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด

เรามีเซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน วางที่ตึก กสท พร้อมให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่มากถึง 30 GB พร้อมกำหนด Bandwidth unlimited ซึ่งพื้นที่ และ Bandwidth ขนาดนี้ ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่การใช้งาน

N

เน้น Program แท้และถูกต้องตามกฎหมาย

ทุกโปรแกรมมี Licence ถูกต้องตามกฎหมาย โปรแกรมที่รองรับต่างๆ รวมถึง Theme และ plug in มี Licence ถูกต้อง ตามกฎหมาย ทำการทดสอบ และตรวจสอบแล้วว่าทำงานลงตัว ปลอดภัย พร้อมรองรับการพัฒนาในอนาคตได้ โดยไม่ต้องรื้อเว็บไซต์

ทำงานร่วมกับ Social Media อื่นๆ ได้

เว็บไซต์ที่สามารถทำงานร่วมกับ Social Media อื่นๆ ได้ จะมีส่วนช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการประชาสัมพันธ์ ได้ดียิ่งขึ้น

ดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เป็นสิ่งที่มุ่งเน้นและสืบทอดมากว่า 10 ปี โดยเรามีทีมงาน IT Support คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำ ในการใช้งาน รวมถึงถึงการให้บริการด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์เกิดประสิทธิผล เป็นอย่างดี

"เพียงลูกค้าส่งข้อมูล ส่วนที่เหลือทีมงานจัดการจนเว็บไซต์พร้อมใช้งาน"

สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมส่งให้ทีมงานออกแบบเว็บไซต์

ภาพถ่ายสวยๆ แบบมืออาชีพ

“หนึ่งพันคำบรรยายหรือจะสู้ภาพถ่ายเพียงหนึ่งภาพ” คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก หากคุณมีภาพถ่ายสวยๆ ก็สามารถเพิ่มการตัดสินใจของลูกค้าได้ดีกว่า 

ที่อยู่ติดต่อ

ที่อยู่ติดต่อสำหรับหน้า Contact เมื่อลูกค้าต้องการติดต่อคุณ ควรให้มีหลายช่องทางเช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล์ ไลน์ facebook page หรือ Social media อื่นๆ การปักหมุดในแผ่นที่ก็จำเป็น ซึ่งเมื่อได้ที่อยู่แล้วทีมงานจะทำการปักหมดให้ 

สินค้าและบริการ

รายละเอียด สินค้าและบริการ ควรมีภาพถ่ายแบบมืออาชีพประกอบ ส่วนคำอธิบายรายละเอียดสินค้า หรือ บริการ ไม่ควรสั้นเกินไป ควรอธิบายให้ละเอียด จุดเด่น ชนิดมองเห็นได้ ประกอบกับภาพถ่ายที่สวยงาม ความสำเร็จก็อยู่แค่เอื้อม 

ตัวอย่างผลงาน

ถ้าลูกค้าสนใจบริษัทของคุณ สิ่งหนึ่งที่เขาต้องการดูเพื่อเพิ่มความมั่นใจคือ ตัวอย่างผลงาน  ควรยกตัวอย่างผลงานเด่นๆ พร้อมภาพถ่ายประกอบ จะเพิ่มพลังในการตัดสินใจมากยิ่งขึ้น 

โลโก้บริษัท

โลโก้บริษัทควรเป็น file นามสกุล .jpg .png และมีความละเอียดสูงเพื่อให้คมชัดโดดเด่น ท่านอาสอบถามจาก ฝ่ายออกแบบโลโก้ของท่าน 

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท ประวัติการก่อตั้ง วัตถุประสงค์ นโยบายต่างๆ ตลอดจนแนะนำทีมงาน คติพจน์ในการทำงาน ที่จะเป็นข้อมูลเพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ ใช้บริการบริษัทคุณ ข้อมูลเหล่านี้ล้วนเป็นแนวทางตัดสินใจของลูกค้าทั้งสิ้น 

Testimonial หรือ Review

ข้อมูลเกี่ยวกับ Testimonial หรือ Review สินค้าจากลูกค้า ประมาณ 5 ราย กำลังดี ส่วนนี้คุณอาจจะยังไม่พร้อม อาจจะเพิ่มเติมได้ทีหลัง Testimonial หรือ Review  ก็เป็นส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้า ช่วยในการตัดสินใจใช้บริการคุณมากขึ้น

รางวัล

บริษัทของคุณอาจเคยเข้าร่วมประกวดผลงานต่างๆ หรืออาจยื่นมือเข้าช่วยเหลือหน่วยงาน หรือสังคม จนได้รับรางวัล หรือประกาศณียบัตร เกีรยติยศ ควรสแกน หรือถ่ายภาพแบบละเอียดส่งให้ทีมงานออกแบบเว็บไซต์ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในการเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าได้  

รวบรวมข้อมูลให้ได้มากที่สุด ส่งให้ทีมงาน

ถ้าเป็น content แนะนำให้ใช้ Microsoft word และ แยก Folder ภาพ เป็นหมวดหมู่ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการจัดวางข้อมูล ส่งให้ทีมงานทางอีเมล์ เพราะสามารถรองรับ File ขนาดใหญ่ได้ หรือถ้าข้อมูลมากเกินกว่าการส่งทางอีเมล์รองรับ อาจมีการส่งทางผู้ให้บริการฝากไฟล์แทน ขึ้นอยู่กับความสะดวก เป็นกรณีไป

ขั้นตอนการทำงานเมื่อลูกค้าตกลงใช้บริการ ออกแบบเว็บไซต์บริษัท

h

เมื่อลูกค้าสนใจใช้บริการ เราจะส่งใบเสนอราคาให้ลูกค้าทางอีเมล์

ลูกค้าโอนเงินมัดจำ 50% แล้วแจ้งชำระเงิน

ทีมงานเริ่มดำเนินการ จดโดเมนเนม เปิดโฮสต์ และลงโปรแกรมต่างๆ

ลูกค้าส่งข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท โลโก้ และภาพถ่ายให้ทีมงานทางอีเมล์

ฝ่ายกราฟฟิคออกแบบ homepage เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ ส่งให้ลูกค้าดู แก้ไขได้ไม่เกิน 3 ครั้ง

เมื่อลูกค้าตกลงในแบบ ทีมงาน webmaster จะเริ่มทำการลงข้อมูล หน้าต่างๆ ถ้ามูลพร้อม จะใช้เวลาประมาณ 7 วัน

l

ส่งงานให้ลูกค้าตรวจสอบ แก้ไข

ลูกค้าชำระงวดสอง

webmaster ลบหน้า under construction ออก แล้วเปิดให้ Google index

Webmaster ส่ง User Name และ Password Back office ในระดับ Editor ให้ลูกค้า

It support ตลอดอายุการใช้งาน

ตัวอย่างงานออกแบบเว็บไซต์บริษัท ซึ่งจะออกแบบ Homepage ส่งให้ลูกค้าดูก่อน

การออกแบบ Homepage เราเริ่มต้นออกแบบใหม่ คิดใหม่ ทุกเว็บไซต์โดยฝ่ายกราฟฟิค เพื่อให้เว็บไซต์ดูเป็นเอกลักษณ์ โดยอิงจากโลโก้ หรือสีที่ลูกค้าต้องการ เมื่อได้ Layout เป็นที่พอใจของลูกค้าแล้ว เราจึงเริ่มดำเนินการ ด้านการทำเว็บไซต์ โดยทีมงานเว็บมาสเตอร์ ต่อไป
เว็บไซต์บริษัทท่องเที่ยว allimpressth.com
บริษัทขนส่ง paepipat-transport.com
เว็บไซต์บริษัทคลินิก centralclinic-thailand.com
เว็บไซต์บริษัทรักษาความปลอดภัย securityguard-ss.com
เว็บไซต์บริษัทอสังหาริมทรัพย์ luniquerealestate.com
เว็บไซต์บริษัทขนส่ง shippacific.com

Customers Review

บริษัท ดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับลิฟท์ ระบบลำเลียง พร้อมอะไหล่ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เน้นประชาสัมพันธ์ทางสื่อออนไลน์ เคยทำเว็บไซต์กับหลายเจ้า ที่สุดเลือกเว็บไซต์แกงค์เจ้าเดียว เพราะดูแลดี ทีมงาน IT SUPPORT ดูแลตลอด มั่นใจครับ

วรวุฒิ

เจ้าของ, หจก. วรวุฒิ แมชชินเนอรี

บริษัทฯ ให้บริการงานด้านติดตั้งระบบไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้าใหักับโรงงาน หอพัก บ้านพักอาศัย รีสอร์ท พร้อมออกแบบและให้คำปรึกษาในแง่ของการติดตั้งไฟฟ้า เรื่องไอทีจึงไม่มีเวลา จ้างก็ไม่คุ้ม ใช้เว็บไซต์แกงค์ สบายใจ โทรหาได้ทันที

องอาจ กิตติกร

กรรมการผู้จัดการ, หจก. อีซีอี เอ็นจีเนียริ่ง

บริษัท ธันวาโปรดักชั่น ดำเนินรายการ บุญไม่จำกัด เข้าปีที่ 5 ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.45 น เว็บไซต์แก๊งค์ เป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ ตั้งแต่เริ่มดำเนินรายการ เป็นมืออาชีพจริงๆ ผลงานออนไลน์ทันเวลา เว็บไม่เคยล่ม มั่นใจเว็บไซต์แกงค์

รายการบุญไม่จำกัด

Director, บริษัท ธันวาโปรดักชั่น

ภาพยนตร์

ติดต่อทีมงาน

หรือกรอก แบบฟอร์มเพื่อติดต่อทีมงาน ขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือรับใบเสนอราคา เจ้าหน้าที่ฝ่าย Marketing Support จะติดต่อกลับเพื่อขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทของท่าน ประเมินราคาและส่งใบเสนอราคา ตามขั้นตอน

โทรสอบถาม 083 470 9900สนทนากับเราทาง Line OA
1 Step 1
ติดต่อออกแบบเว็บไซต์บริษัท
ชื่อyour full name
ชื่อบริษัทyour full name
local_offer
หมายเลขโทรศัพท์your full name
call
รายละเอียดเกี่ยวกับเว็บไซต์บริษัทmore details
0 /

เจ้าหน้าที่ฝ่าย Marketing Support จะติดต่อกลับเพื่อ รายละเอียดเพิ่มเติม ใน วัน และ เวลาทำการ 

Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder