----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

Line Official เพิ่มยอดขาย ยุค 2022

Line Official เป็น Platform สร้างฐานลูกค้า ประสิทธิภาพสูงที่กำลังมาแรง ไม่เหมือนใคร

 

line official logo

 

 

LINE Official คือ บัญชีทางการของ LINE เปิดบริการสำหรับธุรกิจ ที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถสร้างฐานผู้ติดตาม หรือฐานลูกค้า เพื่อการสื่อสาร และส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขาย การตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยัง ลูกค้าผ่านทางไลน์ ตอบโจทย์ธุรกิจแนวใหม่ ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย ช่วยให้ร้านค้าสามารถบริหาร จัดการการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การสร้างข้อความทักทาย ข้อความ ตอบกลับอัตโนมัติ คูปองและบัตรสะสมแต้ม การแชทแบบ 1-1 การบรอดแคสต์หาผู้ติดตามทั้งหมด หรือการบรอดแคสต์แบบระบุกลุ่มเป้าหมาย

 

นอกจากนั้น LINE Official ยังมีเครื่องมือในการส่งข่าวสารบรอดแคสต์

ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ส่งริชเมสเสจ ริชวิดีโอเมสเสจ การ์ดเมสเสจ ข้อความ รูปภาพ ผ่านระบบ ไปยังสมชิกผู้ใช้ไลน์ของคุณ ทำให้ประสิทธิภาพในการส่งข่าวสารสูงกว่า รูปแบบอื่นๆ เพราะปัจจุบัน line ได้มีบทบาทสำคัญต่อผู้ใช้โทรศัพท์ เป็นอย่างสูง

 

สอบถามผ่าน Line Official โทรสอบถาม 083 470 9900

Line Official Platform สร้างฐานลูกค้า พร้อมระบบจัดการเชิงรุก เพิ่มยอดขาย ยุค 2022

Line Official หรือ Line OA เป็นอีกเพลทฟอร์มหนึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมกลุ่ม ลูกค้า สมาชิก ไว้ในที่เดียว หลังจากนั้นคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ ที่ Line OA พัฒนาจัดสรรค์ไว้ให้ คุณสามารถสร้างคอนเทนต์ได้ในแบบที่คุณต้องการ หลากหลายรูปแบบ เช่น ข้อความ แบนเนอร์ วีดีโอ สไลด์ หรือแม้กระทั่งข้อความตอบกลับอัตโนมัติหลายแบบ ในขณะที่ operator ไม่ว่างตอบ หรือปิดทำการ คุณยังสามารถเพิ่มพนักงาน ได้หลายระดับ 

ระบบคูปอง และ บัตรสะสมแต้ม ช่วยเพิ่มยอดขาย มีไว้ให้ใช้งานใน Line OA แบบ ไม่ต้องหาเพลทฟอร์มอื่นๆ เข้ามาช่วย 

นอกจากนั้น Line OA ยังมีฟังชั่น ให้ใช้โฆษณาสำหรับเพิ่มเพื่อน แถมระบบอัตโนมัติ ทักทายเพื่อนใหม่ สร้างความอบอุ่น หลังจากที่สมาชิกสมัครเป็นเพื่อน  

Line Official

Line Official Account ทำอะไรได้บ้าง?

บรอดแคสต์ ถึงสมาชิก

การบรอดแคสต์ของ Line Official เป็นจุดเด่นหลัก เพราะช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความ ข่าวสารถึงสมาชิกได้แบบสดๆ ข่าวสารจะเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ไลน์ ที่เป็นสมาชิก สามารถบรอดแคสต์ได้หลายรูปแบบ เช่น text วีดีโอ รูปภาพ สติ๊กเกอร์ แบนเนอร์ สามารถเลือก บรอดแคสต์ได้ทันที หรือตั้งวัน-เวลา นอกจากนั้นยังสามารถเลือกบรอดแคสต์ ถึงกลุ่มเฉพาะเจาะจงที่เราได้ติดแทกไว้

ข้อความตอบกลับอัตโนมัติ ขณะปิดการสนทนา

ฟังชั่นข้อความตอบกลับอัตโนมัติ สามารถกำหนดข้อความล่วงหน้าเพื่อให้ระบบตอบไปยังผู้ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อได้รับข้อความจากผู้ใช้ เมื่อสมาชิกใช้คีย์เวิร์ดที่ตรงกับข้อความที่ตั้งไว้ ข้อความจะถูกส่งออกไปโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับข้อความจากผู้ใช้ที่ตรงกับคีย์เวิร์ด 100% การใช้งานจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากแนะนำคีย์เวิร์ดให้ผู้ใช้รู้ผ่านข้อความทักทายเพื่อนใหม่ หรืออื่นๆ
คีย์เวิร์ดต้องมีความยาวไม่เกิน 30 ตัวอักษร
สามารถตั้งวัน-เวลาส่งข้อความ หรือ เปิด-ปิด การใช้งานได้
ข้อความอัตโนมัติ สามารถเป็นรูปแบบของ สติกเกอร์ วิดีโอ เสียง ภาพ แบบสอบถาม การ์ด คูปอง

ริชเมสเสจ

ริชเมสเสจเป็นข้อความแบบรูปภาพ ที่สามารถออกแบบตกแต่งได้ตามใจผู้ใช้ เพื่อใช้สำหรับบรอดแคส มีแทมเพลตหลายขนาดให้เลือก มีทั้งแบบทรงสูง และ สี่เหลี่ยมจตุรัส ในเทมเพลต ยังสามารถสร้างปุ่มลิ้งค์ ได้หลายปุ่ม คุณสามารถแบ่งโซนในเทมเพลต เพื่อให้คลิกลิ้งค์ได้ที่ต่างๆ ได้ หรือ ให้ป๊อบอับเป็นคูปอง ก็ได้

ริชวิดีโอเมสเสจ

ริชวิดีโอเมสเสจ เป็นลักษณะการบรอดแคสต์ในรูปแบบของวีดีโอ รูปแบบไฟล์ MP4, MOV, WMV ขนาดไฟล์ไม่เกิน 200 MB

สร้างคูปอง

สารมารถสร้างคูปอง ตามรูปแบบที่คุณต้องการ กำหนดเวลาหมดอายุ เงื่อนไขการใช้งาน เลือกประเภทของคูปอง
มีฟังชั่นให้ตั้งค่าอย่างละเอียด เช่น การแสดงคูปอง ทุกคน -เพื่อนเท่านั้น
จำนวนการใช้ ครั้งเดียวเท่านั้น-ไม่จำกัด
คูปองโค้ด แสดง-ไม่แสดง
แบบ ลดราคา-ฟรี-แคชแบค หรือ เป็นของวัญ ก็ได้

โฆษณาเพิ่มเพื่อน

โฆษณาเพิ่มเพื่อน เป็นระบบที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเพิ่มใหม่ด้วย Platform โฆษณาเพิ่มเพื่อน

สามารถตั้งเป้าหมายการแสดงโฆษณา กำหนดได้ว่าต้องการให้ใครเห็นโฆษณาบ้าง โดยกำหนดจากเพศ ช่วงวัย พื้นที่ งานอดิเรก และความสนใจ ถ้ากำหนดกลุ่มเป้าหมายที่มีความเฉพาะมากเกินไปจะทำให้แสดงโฆษณาได้น้อยและต้องใช้เวลานานในการเพิ่มเพื่อนใหม่

ตั้งงบประมาณรวม มูลค่ารวมของงบประมาณในการแสดงโฆษณา การแสดงโฆษณาจะหยุดลงชั่วคราวเมื่อใช้งบประมาณหมดแต่สามารถเพิ่มงบประมาณเพื่อแสดงโฆษณาต่อได้ ทั้งนี้งบประมาณอาจถูกใช้จนหมดได้ใน 1 วัน

ตั้งราคาเสนอต่อ 1 การเพิ่มเพื่อน จำนวนเงินสูงสุดสำหรับการเพิ่มเพื่อน 1 คน การเสนอราคาโฆษณาของคุณจะเป็นไปตามจำนวนเงินนี้และทำให้ความถี่ในการแสดงโฆษณาเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน

เพิ่มเพื่อนใหม่

ฟังชั่นเพิ่มเพื่อนใหม่ของ Line Official มีประโยชน์มาก มีรูปบบลิงก์ คิวอาร์โค้ด โค๊ตสำหรับติดตั้งปุ่มบนเว็บไซต์ หรือแบบโปสเตอร์สำหรับพิมพ์ติดหน้าร้าน

สร้างกลุ่มเป้าหมาย

Line Official มีฟังชั่นให้คุณสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมาย ได้ตามต้องการ เช่น จัดหมวดหมู่ลูกค้า เพื่อการบรอดแคสต์ด้วยข้อความที่แตกต่างกันออกไป สามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายได้ไม่จำกัด ถ้าคุณมีรายชื่อไอดีลูกค้า คุณก็สามารถอับโหลด ผ่านระบบ สร้างกลุ่มเป้าหมายได้ด้วย
ในฟังชั่นกลุ่มเป้าหมายของไลน์ได้จัดแบ่งได้หลายรูปแบบ
คลิกรีทาร์เก็ต กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ใช้ซึ่งเคยคลิกลิงก์ในข้อความบรอดแคสต์ของคุณ
อิมเพรสชันรีทาร์เก็ต กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ใช้ซึ่งเคยเปิดข้อความที่คุณบรอดแคสต์
กลุ่มเป้าหมายแชทแท็ก คุณสามารถส่งข้อความไปยังแชทที่ใส่แท็กไว้ โดยต้องเป็นแชทแบบตัวต่อตัวเท่านั้น
กลุ่มเป้าหมายตามรูปแบบการเพิ่มเพื่อน กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ใช้ซึ่งเพิ่มบัญชีทางการเป็นเพื่อนในรูปแบบที่กำหนด กลุ่มเป้าหมายนี้ต้องมีผู้ใช้ตั้งแต่ 100 คนขึ้นไปจึงจะส่งข้อความได้
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าชมเว็บไซต์ คุณสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายจากข้อมูลแทร็กกิ้งของ LINE Tag โดยจะบรอดแคสต์ได้เมื่อกลุ่มเป้าหมายมีขนาด 100 คนขึ้นไป

การ์ดเมสเสจ

การพัฒนาที่สร้างความโดดเด่นให้กับ Line Official อีกระดับหนึ่งคือ การ์ดเมสเสจ ข้อความในรูปแบบการ์ดที่รวมเนื้อหาต่างๆ เอาไว้ในที่เดียว โดยจะแสดงเนื้อหาแบบภาพสไลด์ที่ลูกค้าสามารถปัดการ์ดไปด้านข้างเพื่อดูเนื้อหาบนการ์ดอื่นได้ ความพิเศษของการ์ดเมสเสจ คุณสามารถออกแบบการ์ดเมสเสจให้มีเนื้อหาได้ตามต้องการ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับแตะ หรือคลิกลิงก์

การ์ดเมสเสจ มีหลายประเภทให้เลือก แบบเสนอสินค้า แนะนำสถานที่ แนะนำบุคคล หรือแบบรูปภาพ

การ์ดแบบภาพสไลด์ เป็นการแสดงการ์ดหลายใบในรูปแบบภาพสไลด์ ลูกค้าสามารถปัดการ์ดไปด้านข้างเพื่อดูการ์ดอื่นๆ ได้ เหมาะสำหรับใช้แสดงสินค้าหลายรายการแบบเรียงกันหรืออธิบายขั้นตอนต่างๆ ตามลำดับ

การ์ดปิดท้าย การ์ดนี้จะแสดงเป็นใบสุดท้ายในการ์ดเมสเสจ คุณสามารถใส่ลิงก์บนการ์ดนี้เพื่อให้ผู้ใช้แตะหรือคลิกลิงก์ดูรายละเอียดเพิ่มหรือทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อไปได้

ริชเมนู

ริชเมนู Line Official สามารถสร้างเมนูเพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้าให้แสดงในห้องแชท คุณสามารถใช้เมนูเหล่านี้เพื่อแจกคูปอง ส่งข้อมูลข่าวสาร และอื่นๆ แก่ลูกค้า
มีเทมเพลตหลายแบบให้เลือก สามารถตั้งวันเวลาแสดงเมนูได้ สามารถ ซ่อน-แสดงเมนูในหน้าแชทได้
เมนูสามารถตั้งค่าให้ลิ้งค์ไปที่อื่นได้ หรือต้องการให้เป็นข้อความตอบกลับสั้นๆ ได้ หรือแสดงคูปองได้
t

แบบสอบถาม

คุณสามารถสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้ LINE ด้วยการทำแบบสอบถาม โดยส่งแบบสอบถามผ่านการบรอดแคสต์ โพสต์ไทม์ไลน์ และอื่นๆ ได้ กำหนดช่วงทำแบบสอบถาม วัน-เวลา สิ้นสุด ตลอดจนการสร้างของขวัญสำหรับผู้ตอบแบบสอบถาม เช่น คูปองส่วนลด เป็นต้น

บัตรสะสมแต้ม

บัตรสะสมแต้ม เป็นฟังชั่นการใช้งานที่ได้รับความนิยมสูงมาก สำหรับร้านอาหาร เครื่องดื่ม มีเทเพลดให้เลือกหลายแบบ กำหนดจำนวนแต้ม กำหนดอายุใช้งานของบัตร ส่งข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อบัตรสะสมแต้มหรือของรางวัลใกล้หมดอายุ

สมัคร Line OA คุณต้องมีอะไรบ้าง? 

  1. คุณต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ ถึงแม้ว่า Line OA จะสามารถสมัครด้วยอีเมล์ได้ก็ตาม แต่ Line OA ออกแบบมาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ไลน์ โดยเฉพาะ ซึ่งไลน์บุคคลจะต้องผูกกับหมายเลขโทรศัพท์ การเข้าบริการ หรือจัดการ Line OA ควรต้องมีไลน์ส่วนตัวด้วย ซึ่งโทรศัพท์จะอำนวยความสะดวกได้ดีที่สุด
  2. มีไลน์ส่วนตัว การเข้าจัดการ Line OA ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถเข้าด้วยอีเมล์ได้ แต่การใช้ไลน์ส่วนตัว ช่วยให้คุณตรวจสอบจัดการได้ง่ายขึ้น
  3. พร้อมแล้วสามารถลงทะเบียนได้ตามลิ่งค์ https://entry.line.biz/form/unverified

Line OA ฟรี..แทบไม่มีประโยชน์ อยากให้ธุรกิจไปได้สวยต้องจ่ายตังค์ ! 

  1. อัพเกรดชื่อเป็น Premium ID Premium ID line ​เมื่อคุณสมัค LINE Official Account ฟรี จะได้รับ ID แบบอักษรสุ่มผสมตัวเลข เรียกว่า  Basic ID เช่น @AX3D2cs74 เป็นต้น ผู้ใช้งานจะสามารถซื้อ Premium ID เพื่อเปลี่ยนชื่อ Basic ID ให้เป็นชื่อแบรนด์ หรือธุรกิจ เช่น @websitegang โดยจะมีค่าใช้จ่าย 444 บาทต่อปี เมื่อสมัครผ่านแอนดรอยด์ หรือเว็บไซต์ และมีค่าใช้จ่าย 459 บาทเมื่อสมัครผ่าน iOS
  2. ขอรับบัญชีรับรอง บัญชีรับร้อง line official บัญชี LINE เพื่อธุรกิจมีทั้งหมด 3 แบบโดยสามารถดูได้จากสีที่แตกต่างของสีโล่ บัญชีโล่สีเทา คือผู้ใช้งาน LINE Official Account ฟรี สามารถอับเกรดเป็นโล่บัญชีโล่สีน้ำเงิน ที่ช่วยให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจได้ง่ายขึ้นทั้งบน LINE และ Search engine ต่างๆ โดยมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ 888 บาท ตลอดอายุการใช้งาน ส่วนบัญชีโล่สีเขียว ที่เหมาะสำหรับธุรกิจหรือองค์กร ขนาดใหญ่ ที่ต้องการสร้างฐานผู้ติดตามเป็นหลักล้าน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่หลักล้านเช่นกัน สำหรับบัญชีบริการทั่วไป แนะนำให้ใช้สีน้ำเงินก็เพียงพอแล้ว
  3. ซื้อแพคเกจรายเดือน การใช้แพคเกจรายเดือน ขึ้นอยู่กับขอบเขตที่ต้องการใช้งาน ถ้าคุณใช้แพคฟรี คุณจะส่งข้อความได้เพียง 1000 ข้อความต่อเดือน และฟั่งชั่นบางส่วนจะถูกปิดกั้นไว้

แพคเกจรายเดือนของ Line OA

 

อยากใช้ Line Official แต่คุณมีปัญหา?