----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

บริการทำ SEO

บริการทำ SEO หรือ Search Engine Optimization หมายถึง ปฏิบัติการทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าหนึ่ง ของผลการค้นหาของ Google ด้วยคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ

การทำ SEO ไม่ต้องเสียค่าคลิกเมื่อมีการคลิกเข้าชมเว็บไซต์ WebsiteGang ให้บริการทำ SEO โดยทีมงานมืออาชีพ เว็บไม่ติดไม่คิดงวดสอง

ประกาศณียบัตร WEBCEO ออกให้โดย Webceo University ปี 2007

SEO เป็นศาสตร์แขนงหนึ่ง ที่ต้องรู้จริง ทำงานตามขั้นตอน และถูกต้องตามหลัก Organic Search ตลอดจนการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ให้ก้าวข้ามจากหน้าสุดท้ายไปอยู่หน้าแรกของ Google และรักษาระดับให้อยู่ได้นานกว่า เราได้ลงทุนกับการศึกษา จนได้รับการรับการรับรอง จากสถาบันที่ Webceo University เพื่อคุณภาพที่แท้จริง ไม่ใช่เป็นการลองผิดลองถูก

ใบรับรอง Web Ceo University

บริการ SEO เป็นแนวทางเลือกหนึ่งในการทำตลาดออนไลน์บริการทำ SEO เป็นแนวทางเลือกหนึ่งในการทำตลาดออนไลน์ ที่เป็นที่นิยมสูง เพราะปัจจุบัน ผู้บริโภค หรือผู้ใช้บริการ มักจะใช้คำค้นหาธุรกิจ และ บริการผ่าน Google ซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาที่เป็นที่นิยมสูงสุดในปัจจุบัน ดังนั้น การที่ท่านจะทำ SEO ให้เว็บไซต์ให้ติดหน้าหนึ่งของกูเกิ้ล ก็จะต้องปรับปรุงเว็บไซต์ ให้อยู่ในกฏเกณฑ์ หรือกติกา ของกูเกิล ให้มากที่สุด  ซึ่งถ้าท่านใช้บริการ ออกแบบเว็บไซต์ กับ WebsiteGang เราได้ออกแบบเพื่อรองรับ SEO อยู่แล้ว (Search Engine Friendly) จึงทำให้ค่า บริการทำ SEO มีราคาถูกกว่า

บริการทำ SEO หรือ ปฏิบัติการจัดการ เว็บไซต์ติดหน้าหนึ่งของกูเกิ้ล เป็นส่วนหนึ่งของ Online Marketing ซึ่งผู้ทำ Google SEO จะต้องมีความรู้เรื่องระบบปฏิบัติการ (Algorithm)  ของ Google เป็นอย่างดี การทำงานอย่างเป็นขั้นตอน เป็นทีม เช่น การปรับโครงสร้าง content บนเว็บไซต์ การฝังโค๊ดต่างๆ  การจัดการ Title tag, Meta tag, Meta keyword tag การสร้าง sitemap เข้าใจการทำงานขอ Robots การทำ website submit แบบสายขาว กับ Search Engine ต่างๆ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของ Page speed และ เทคนิคอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้เว็บไซต์ มีคะแนนนำ เหนือคู่แข่ง เพื่อให้ผลการค้นหาเว็บไซต์ของคุณให้มาปรากฎในหน้าหนึ่งให้ได้ โดยวิธีแบบธรรมชาติที่สุด

***ข้อควรระวัง การลองผิด ลองถูก หรือการศึกษาจากแหล่งข้อมูลไม่ถูกต้อง อาจทำให้เว็บไซต์กลายเป็นช่องโหว่ของสแปม หรือคะแนน SEO แย่ลงไปอีก อาจเป็นสาเหตุให้ Search Engine อื่นๆ รวมทั้ง Google เอง ลบเว็บไซต์ของท่านออกจากระบบได้

องค์ประกอบสำคัญในการให้คะแนน SEO ของกูเกิล

 • ชื่อโดเมนเนม ที่เน้น Keyword นั้นๆ เช่น ท่านจดโดเมนเนมสำหรับ apartment ถ้าท่านจดโดเมนเนม apartment.com ก็จะมีโอกาสมากว่าคำอื่นๆ
 • โครงสร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซด์ที่รองรับ SEO (ถ้าท่านใช้บริการออกแบบเว็บไซต์กับเว็บไซต์แกงค์ ก็มั่นใจได้ว่า ท่านได้ออกแบบเว็บไซต์แบบ Google Friendly อยู่แล้ว)
 • ความหนาแน่นของคีเวิร์ด Content ที่มีคีเวิร์ดที่หนาแน่น ยกตัวอย่างเช่น คุณต้องการทำ SEO ด้วย keyword “มะพร้าว” คุณต้องมีคำว่า “มะพร้าว” มากพอบนเว็บไซต์ของคุณ และต้องมากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ ร่วมกับองค์ประกอบอื่นๆ เว็บไซต์ของคุณจึงจะมาอยู่บนหน้าหนึ่งของ กูเกิลได้
 • Meta Tag เป็นตัวกำหนดให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลการค้นหา ตามที่คุณต้องการ การกำหนด tag ต่างๆ เช่น Meta Keyword tag, Meta Description tag, Meta Title tag รวมถึง Alternative tag ให้กับไฟล์ภาพบนเว็บไซต์  
 • External links  การสร้างลิ้งค์จากภายนอกมายังเว็บไซต์
 • Internal Links การปรับปรุงโครงสร้างลิ้งภายเว็บไซต์ (menu, tag, ..)
 • Security ระบบความปลอดภัย เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่ง เพราะหากเว็บไซต์ไหนที่มีไวรัส หรือเป็นช่องโหว่ของไวรัส ก็จะถูกกีดกันจาก Search Engine การใช้โปรแกรมที่มีการพัฒนาต่อเนื่อง มีการอับเดทสม่ำเสมอ เป็นทางเลือกที่ดี ตลอดจนการติดตั้ง SSL Certificate รหัสความปลอดภัยในการการถ่ายโอนข้อมูล https:// (Hypertext Transfer Protocol Secure) ก็จะเป็นการเพิ่มคะแนน SEO มากขึ้น
 • Responsive การออกแบบเว็บไซต์ในรูปแบบ responsive หมายถึงการทำเว็บไซต์ให้ดูในมือถือโดยเฉพาะ
 • Google webmaster tool การจัดการตรวจสอบเว็บไซต์ด้วย Google webmaster tool จะช่วยให้มองเห็นคุณภาพของเว็บไซต์
 • Page Speed การใช้เวลาในการโหลดเว็บไซต์ ถูกจัดให้เป็นส่วนสำคัญในการพิจารณาคะแนน SEO ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์จึงต้องคำนึงถึง Page Speed ด้วย 

บริการทำ SEO ให้คุณได้มากกว่าที่คุณคิด ?

การใช้บริการทำ SEO จะช่วยให้คุณภาพของเว็บไซต์ของคุณภาพดีขึ้น เนื่องจากการดูแลด้านความปลอดภัยเว็บไซต์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้บริการ SEO เป็นพิเศษ เช่น เรื่องการอับเดทโปรแกรม การติดตั้งระบบความปลอดภัยบนเว็บไซต์ SSL Certificate เป็นต้น

การใช้บริการทำ SEO ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินค่าคลิกเข้าชมเว็บไซต์ แม้แต่บาทเดียว ไม่ว่าจะมีคนเข้าเว็บไซต์คุณจำนวนเท่าไหร่ก็ตาม ยิ่งมีการคลิกเข้าชมมากเท่าไหร่จากผลการค้นหา คะแนน SEO ของคุณก็ยิ่งเพิ่มขึ้น

การสร้างลิงค์ภายนอกจากการใช้บริการทำ SEO ส่งผลให้เกิด Traffic โดยตรงให้กับเว็บไซต์ ไม่ต้องเสียค่าโฆษณา ไม่ต้องจ่ายค่าประกาศ เพราะการสร้างลิ้งค์ต่างๆ ได้รวมอยู่ในค่าบริการ SEO ซึ่งทีมงาน จะทำการโพสต์ลิ่งค์จนกว่า เว็บไซต์ติดอันดับ

ผลพลอยได้จากคีเวิร์ด อื่นๆ ภายในเว็บไซต์จากการใช้บริการ SEO มักจะตามมาเป็นจำนวนมาก เมื่อเว็บไซต์ของคุณเริ่ม SEO Friendly เช่น เมื่อคุณทำคีเวิร์ด รถเช่ากระบี่ คีเวิร์ดในกลุ่มที่เกี่ยวข้องมักจะเกิดขึ้นเช่น รถเช่ากระบี่ราคาถูก กะบี่รถเช่า จองรถกระบี่ เช่ารถในกระบี่ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยขยายกลุ่มเป้าหมายให้คุณโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มและไม่ต้องเสียค่าคลิกเข้าชมเว็บไซต์

การใช้บริการทำ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสมองมองเห็นเพิ่มขึ้น จากการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของคุณในรูปแบบของการฝากลิ้งค์กับเว็บไซต์ต่างๆ หรือการฝากประกาศใน Directory และ blog ต่างๆ

การใช้บริการทำ SEO ช่วยให้ประหยัดเวลาจากการดูแลเว็บไซต์ ไม่ต้องเสียเวลาดูแลเอง หรือไม่ต้องเสียเงินจ้างเว็บมาสเตอร์ในการดูแลเว็บไซต์

บริการทำ Seo ไม่ติดหน้าหนึ่ง ไม่ต้องจ่ายงวดสอง

นี่คือสัญญาการันตี ที่ลูกค้าได้เปรียบ ถึงแม้จะไม่ติดคีเวิร์ต ที่ได้ตกลงกันไว้

 

ทำไมลูกค้ายังได้เปรียบ ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ไม่ติดหน้าหนึ่ง ?

กรณีที่เว็บไซต์ไม่ติด แสดงว่า คู่แข่งมีความแข็งแรงมากกว่า เช่น มี Content มากกว่า มีความหนาแน่นของคีเวิร์ตมากกว่า มีลิ้งค์มากกว่า เป็นต้น
การทำงานเพื่อเอาชนะคู่แข่งจึงต้องเพิ่มขึ้น สิ่งนี้แหละ คือความได้เปรียบของลูกค้า
1. สุขภาพเว็บไซต์ ได้รับการดูแลอย่างดี อย่างต่อเนื่อง
2. ศักยภาพในการประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบต่างๆ ต้องเพิ่มขึ้น
3. ได้ผลประโยชน์ จากการค้นหาด้วยคีเวิร์ตอื่นๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์ ที่นอกเหนือจากข้อตกลง
4. ลูกค้ากว่า 40% ไม่คลิก เว็บไซต์จากผลการค้นหาในหน้าหนึ่ง มักจะไปดูหน้าอื่นๆ ก่อน ดังนั้นถ้าเว็บไซต์คุณอยู่หน้า 2-3 หรือหน้าอื่นๆ ก็ยังมีโอกาสถูกค้นพบ

 

บริการทำ SEO แบบธรรมชาติ (Organic Optimized) ไม่มีเทคนิคสแปม

ทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพสูงสุด

คำถามที่มักเจอบ่อยๆ เกี่ยวกับบริการ SEO ของ WebsiteGang

ค่าบริการทำ SEO ราคาเท่าไหร่?

ค่าบริการทำ SEO ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของ Keyword ที่จะใช้ เราต้องตรวจสอบก่อนว่า Keyword นั้นๆ มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน การแข่งขันสูงแค่ไหน เราคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้า เรื่องผลการค้นหาเป็นหลัก บางคีเวิร์ดลูกค้าต้องการ แต่มีความเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากต้องไปแข่งขันกับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ ที่ทำ SEO มานานกว่า ข้อมูลมากกว่า ก็ไม่แนะนำให้เลือก บางคีเวิร์ต ลูกค้าต้องการแต่ไม่มีการค้นหาเลย ก็ไม่แนะนำให้ใช้

ดังนั้นราคาบริการทำ SEO เราเริ่มต้นที่งบประมาณกลางเป็นหลัก 30,000 บาท ต่อปี (มีราคาโปรโมชั่น) ไม่มีรายเดือน

มัดจำ 50% เมื่อตกลง ส่วนที่เหลือ 50% จ่ายเมื่อเว็บไซต์ติดหน้าหนึงแล้วเท่านั้น (ไม่ติดไม่ต้องจ่าย) ปีต่อไป ชำระเพียง ครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม เพื่อรักษาอันดับ

ความยาก ง่ายของ Keyword ดูอย่างไร?

ความยากง่ายดูที่การแข่งขันของ Keyword นั้นๆ สังเกตุค่านิยมเบื้องต้นของคีเวิร์ตด้วยการเอาคีเวิร์ตที่ต้องการ ไปลองค้นหาใน Google ดู ถ้ามีการใช้คำนั้นมากๆ แสดงว่ามีความค่านิยมสูง เมื่อมีการแข่งขันสูงมากเกินไป การทำ SEO อาจเป็นไปค่อนข้างยาก หรือ ถ้าลูกค้าต้องการทำ ก็ต้องมาวิเคราะห์ ความเป็นไปได้ และราคาบริการอาจสูงมาก

ผลการค้นหา

ตัวอย่างคำว่า อาหารสุขภาพ มีผลการค้นหาประมาณ 89,900,000 รายการ แสดงว่ามีการใช้เยอะมาก

ระยะเวลาเห็นผลของบริการทำ SEO ?

โดยปกติแล้วถ้าตกลงใช้บริการ SEO เราพยายามให้ติดภายใน 3 ถึง 4 เดือน แต่ไม่สามารถการันตีได้ชัดเจนแน่นอนตายตัวได้ว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะขึ้นเมื่อไหร่ เราจึงคิดค่าบริการเป็นสองงวดคือ

 1. บริการ SEO งวดแรกเป็นการดำเนินงานจนกว่าจะติด
 2. บริการ SEO งวดที่สองเป็นการดูแลรักษาอันดับ ให้อยู่ตลอดปี

เนื่องจาก Google เองก็การปรับเปลี่ยน algorithm อยู่ตลอดเวลา รวมถึงคู่แข่งที่ทำ SEO คีเวิร์ดเดียวกัน ก็พยามดันตัวเองขึ้น เว็บเราก็จะถูกดันลง ดังนั้นจึงต้องการการปรับปรุงตลอดเวลา เพื่อรักษาอันดับ

เว็บไซต์ตกอันดับหลังมอบงาน?

หลังจากที่ใช้บริการทำ SEO แล้ว อยู่มาวันหนึ่งเว็บไซต์ของคุณตกอันดับ ซึ่งมีความเป็นไปได้ หลังจากมอบงานแล้ว หากเว็บไซต์ตกอันดับ ลูกค้าไม่สามารถคืนเงินค่าบริการได้ แต่ทีมงานจะช่วยดูแลปรับปรุงเพื่อให้อันดับกลับสู่สภาพเดิม โดยไม่คิดค่ารักษาอันดับในระยะเวลาระหว่างที่ตกอันดับ ในปีถัดไป โดยจะนับจากวันที่ติดอันดับครั้งล่าสุดถัดไปอีก 1 ปี เพื่อชำระค่ารักษาอันดับ

ระยะเวลาในการรักษาให้ติดอันดับ?

1 ปี นับจากวันที่ทีมงานเเจ้งการติดอันดับ Top 10 แล้ว และคอยตรวจสอบดูแลอันดับให้ตลอดปี ซึ่งเราจะใช้เครื่องมือตรวจสอบสม่ำเสมอ ถ้าเว็บไซต์เริ่มตกอันดับ ทีมงานก็จะช่วยกันจัดการ เพื่อรักษาอันไว้ การทำ SEO สำหรับบางคีเวิร์ต มีคู่แข่งเยอะ ก็จะมีการผลักดันให้เราลงมาจากอันดับ เพื่อให้ตัวเองเข้ามาแทน ซึ่งเป็นหน้าที่ของทีมงานที่จะต้องรักษาอันดับให้คงอยู่ให้ได้ 

เมื่อครบกำหนด 1 ปี เเล้วถ้าไม่ต่ออายุ SEO อันดับจะตกหรือไม่?

ตามที่ได้กล่าวข้างต้น ทีมงานต้องมีการตรวจสอบ และปรับปรุงตลอดเวลา เพื่อรักษาอันดับ

*** Google เองก็การปรับเปลี่ยน algorithm อยู่ตลอดเวลา รวมถึงคู่แข่งที่ทำ SEO คีเวิร์ดเดียวกัน ก็พยามดันตัวเองขึ้น เว็บเราก็จะถูกดันลง

***หากลูกค้าไม่ต่ออายุ SEO เว็บก็ตกอันดับแน่นอน !!!

ระยะเวลานานที่สุดในการทำให้ติดอันดับ?

จากประสบการการให้บริการ SEO ที่ผ่านมาบางเว็บไซต์เราทำนานสุดถึง 1 ปี เนื่องจากการแข่งขันสูงมาก แต่เราก็ไม่คิดค่าบริการงวดสองจนกว่าเว็บจะติด เมื่อติดแล้วเราก็นับจากวันที่ติดเพื่อรักษาอันดับไปจนครบ 1 ปีในการคิดบริการปีถัดไป

เว็บไซต์หน้าเดียว สามารถใช้บริการทำ SEO ได้ไหม?

เว็บไซต์หน้าเดียวต้องการใช้บริการทำ SEO สามารถทำได้ แค่จะอยากกว่าเว็บไซต์ที่มีหลายหน้าเนื่องจากคะแนน Internal link จะมีน้อย แนะนำให้เพิ่มหน้าบนเว็บไซต์ จะมีโอกาสติดได้ง่ายกว่า ไหนๆ คุณก็จะลงทุนทำ SEO แล้ว การลงทุนอีกนิดหน่อยด้วยการเพิ่มหน้าบนเว็บไซต์ จะคุ้มกว่า และมีโอกาสติดหน้าหนึ่งได้ง่ายกว่า และทีมงานต้องขอวิเคราะห์ก่อนตกลง เพราะบางคีเวิร์ดอาจไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ อาจต้องหาคีเวิร์ดที่เป็นไปได้ มากกว่าคีเวิร์ดที่คุณชอบซึ่งโอกาสติดหน้าหนึ่งมีน้อย

เลือก Keyword เองหรือทีมงานเลือกให้?

การให้บริการ SEO ลูกค้าสามารถเเจ้ง Keyword ที่ต้องการมาให้ทีมงานวิเคราะห์ เพราะคีเวิรด์จะต้องมีความลงตัวกับเว็บไซต์ บางคีเวิรด์ที่ลูกค้าชอบอาจไม่ตรงกับข้อมูลในเว็บไซต์ หรือไม่การค้นหา ทำไปก็เสียเงินเปล่า

หรือ ให้ทีมงานวิเคราะห์ แนะนำให้ เราจะมีความเชียวชาญ และมีเครื่องมือวิเคราะห์ เพื่อให้ได้คีเวิรด์ที่ลงตัว และได้ผลจริง

เว็บไซต์ฟรี จะสามารถใช้บริการทำ SEO ได้หรือไม่?

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เว็บไซต์ฟรีจะไม่แนะนำให้ใช้บริการ SEO ไหนๆ คุณจะลงทุนทำ SEO แล้วทำไมต้องใช้เว็บไซต์ฟรี ควรจะเป็นเว็บไซต์ที่เป็นโดเมนเนมเป็นของคุณเอง จะคุ้มค่ากว่า ถึงแม้ว่าคุณจะทำคีเวิร์ดที่ไม่มีการแข่งขันมากก็ตาม การใช้บริการ SEO กับเว็บไซต์ฟรี ไม่ได้สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณได้ เป็นการลงทุนแบบตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ 

เว็บไซต์สำเร็จรูปสามารถใช้บริการทำ SEO ได้หรือไม่?

เราไม่รับให้บริการ SEO สำหรับเว็บไซต์สำเร็จรูป เนื่องจากเครื่องมือต่างๆ ที่เรามี อาจไม่สอดคล้องกับเว็บไซต์สำเร็จรูป คุณอาจติดต่อไปยังผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปจะดีกว่า ซึ่งบางเจ้าอาจมีบริการ SEO ไว้รองรับ 

ขั้นตอนการทำงาน บริการทำ SEO

เจ้าหน้า Marketing Support ให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ SEO

วิเคราะห์เว็บไซต์ เลือกคีเวิร์ด 3 คีเวิร์ดในกลุ่มเดียวกัน

ลูกค้าชำระค่าบริการ SEO งวดแรก 50% เมื่อตกลง (เมื่อชำระแล้วไม่สามารถคืนเงินงวดแรกได้ แต่กรณีเว็บไซต์ยังไม่ติดอันดับ ไม่คิดเงินงวด 2 )

เจ้าหน้าที่ Marketing ส่งเอกสารเสนอราคา บริการ SEO

ทีมงานเริ่มปฏิบัติการ SEO ระยะเวลา 1-3 เดือน

เว็บไซต์ติดอันดับ 1 ใน 10 อันดับแรกของกูเกิล

ทีมงานส่งรายงานการติดอันดับให้ลูกค้า

ลูกค้าชำระเงินค่าบริการ SEO งวดที่ 2

เจ้าหน้าที่บัญชีส่งเอกสารวางบิลค่าบริการ SEO งวดที่ 2

ทีมงานรักษาอันดับให้ครบ 1 ปี

1 Step 1

ติดต่อทำ SEO 

Nameyour full name
person
ชื่อเว็บไซต์ชื่อเว็บไซต์
language
คีเวิร์ด หรือ คำที่ต้องการyour full name
ข้อมูลเพิ่มเติมmore details
0 /
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder