----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

ออกแบบเว็บไซต์ อสังหาริมทรัพย์

บริการออกแบบเว็บไซต์ อสังหาริมทรัพย์ เว็บไซต์พร็อพเพอร์ตี้ โดยนักออกแบบมืออาชีพ สำหรับ Real Estate Agents บริษัทอสังหาริมทรัพย์ Support หลังการขาย ตลอดอายุการใช้งาน

WordPress Real Estate Agent Website – Property Website

Houzez – Real Estate เป็นนวัตกรรมการออกแบบธีมให้กับ WordPress เว็บไซต์ สำหรับ Real Estate หรือ เว็บไซต์ Property ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Real Estate จากทั่วโลกมาแล้ว การออกแบบโดยทีมงานนักเขียนธีมมืออาชีพ ที่ตอบสนองความต้องการ ทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อ ด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ทำให้ เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ของคุณเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด พร้อมบริการโฮสติ้งด้วย SSD Sorage ที่จะช่วยให้ยอดขายคุณบรรลุเป้าหมาย อย่างคาดไม่ถึง

real estate mobile friendly

Mobile Responsive

กว่า 80% ของผู้ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ นิยมใช้มือถือในการค้นหา ดังนั้นการออกแบบให้รองรับมือถือ เป็นส่วนหนึ่งที่ทีมงานไม่ได้มองข้าม 

ออกแบบโฮมเพจ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์

ถึงแม้ว่า WordPress จะมีเทมเพลทฟรี ให้เลือกมากมาย แต่เราชอบที่จะออกแบบ HomePage ใหม่ให้ลูกค้า เพื่อให้เว็บไซต์ดูแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละเว็บไซต์ 

ทำงานร่วมกับแผนที่กูเกิล

ระบบสามารถทำงานร่วมกับแผนที่กูเกิลได้เป็นอย่างดี กรณีลูกค้าสนใจ Property นั้นๆ แล้ว ต้องการตรวจสอบตำแหน่ง หรือต้องการชมสินค้าด้วยตัวเองก่อนการซื้อ ขาย 

รองรับการชำระเงินออนไลน์

ถึงแม้ว่าการทำธุรกรรมการชำระเงินผ่านเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ อาจจะยังไม่พร้อมสำหรับการชำเงินก้อนใหญ่ผ่านระบบออนไลน์ แต่ได้ออกแบบเพื่อรองรับอนาคต ซึ่งในไม่ช้า การชำระเงินออนไลน์จำนวนมากๆ จะเป็นที่ยอมรับ 

U

ระบบการค้นหาแบบอัจฉริยะ

ระบบการค้นหาแบบอัจฉริยะ จะช่วยให้ลูกค้าของคุณ ค้นหาได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะใช้คีเวิร์ต ราคา สถานที่ จังหวัด หรือ ตำแหน่งในแผนที่ 

Agent & Agency Profile

ระบบสมาชิก สามารถจัดการสมาชิกได้หลายระดับ ผู้ซื้อ ผู้ขาย หรือ เอเย่นต์ แต่ละสมาชิกสามารถจัดการหน้าโปรไฟล์ของตัวเองได้ 

Social Sharing

เว็บไซต์สามารถทำงนร่วมกับ Social Network สามารถแชร์ไปยัง Social Network ต่างๆ ได้เพียงคลิกเดียว 

i

เราให้พื้นที่เก็บข้อมูลมากว่า

คุณสามารถเพิ่มจำนวนอสังหาริมทัพย์ได้ไม่จำกัด ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลสูงถึง 35GB คุณไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จะเต็ม 

ระบบคำนวนสินเชื่อ

ระบบคำนวนสินเชื่อ ช่วยให้ลูกค้าสามารถคำนวน ตรวจสอบราคาสั่งซื้อแบบเงินผ่อน คำนวนดอกเบี้ยล่วงหน้าได้ Admin สามารถปรับเปลี่ยน หรือตั้งอัตราดอกเบี้ยได้  

Ratings & Reviews

เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ที่มีระบบ Ratings & Reviews จะช่วยให้คะแนน Property นั้นๆ ช่วยเพื่อการตัดสินใจการสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น หรือ ถ้าคุณไม่ต้องการก็สามารถปิดไว้ได้

สถิติรายงานข้อมูลลูกค้า

ระบบรายงานข้อมูลลูกค้าเชิงลึก ทำให้คุณรู้จักพฤติกรรม การเข้าชมเว็บไซต์ของลูกค้า ติดตามและรับข่าวสารจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ สมาชิก หรือ ตัวแทนเอเย่นต์ เพื่อศึกษาพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า ด้วยระบบรายงานสถิติ เพียงไม่กี่คลิก

 

ตัวอย่างพฤติกรรมลูกค้า
ตั้งค่าระบบฟอร์ม ได้ตามต้องการ

ออกแบบ สร้างฟอร์มติดต่อตามต้องการ

เราสามารถออกแบบฟอร์มสั่งซื้อ หรือระบบฟอร์มติดต่อตามความต้องการ พร้อมการส่งอีเมล์ไปยังผู้ขาย พร้อมอีเมล์แจ้งเดือนไปยังผู้รับผิดชอบ เพื่อไม่ให้เสียลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งฟอร์มในรูปแบบต่างๆ ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟอร์มโดยเฉพาะ

 

การจัดการระบบหลังร้าน หรือ Back office เรียบง่าย ไม่ต้องเก่งไอที 

ทีมงานจัดการลงโปรแกรม ตั้งค่าเบื้องต้นจนเว็บไซต์สมบูรณ์แบบ พร้อมใช้งาน พร้อมคู่มือการใช้งาน ด้วยเครื่องมือที่ออกแบบการใช้งานง่าย ทำให้คุณจัดการเพิ่ม ลบ ข้อมูลได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องเก่งไอที 

ระบบจัดการ หลังร้านง่าย

รองรับแกลเลอรี่ภาพ วิดีโอ และ วีดีโอแบบ 360 องศา 

การออกแบบเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์เพื่อให้รองรับ แกเลอรี่ภาพได้เป็นจำนวนมาก รวมถึงการใส่วีดีโอ หรือ วีดีโอแบบ 360 องศา ช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสได้มองเห็นสินค้าของคุณได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ส่งผลถึงการตัดสินใจซื้อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น  

ตัวอย่างการจัดวางรายการอสังหาริมทรัพย์ ให้ดูเรียบง่าย

การจัดวางรายการสำหรับเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ที่มีจำนวนมากมาย ควรมีการจัดวางให้ดูเรียบง่าย สบายตา เพราะผู้ค้นหาส่วนมากเป็นนักธุรกิจ ที่ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก ทำให้เสียเวลากับการค้นหา หรือต้องรอการโหลดที่ใช้เวลานาน ระบบ Smart Search หรือ ระบบการค้นหาอัจฉริยะ เป็นจุดเด่นสำคัญสำหรับเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถค้นหาได้ด้วย ตำแหน่งทางแผนที่ ราคา หมวดหมู่ แบบไม่จำกัด 

San Francisco, CA

$954,000

Beds: 5

Baths

Sq. Ft. 2,503

Single Family Home

$654,000

1,654 Sq Ft.  •  2 Beds  •  2 Baths

564 Elegant Ave.
San Francisco, CA 39244

Single Family Home

$1,012,895

2,938 Sq Ft.  •  5 Beds  •  4 Baths

6578 Monarch St.
San Jose, CA 28344

Office Space

$954,000

5,452 Sq Ft.  •  3 Spaces

123 Extra Ct.
San Francisco, CA 39222

Condo

$302,000

1,854 Sq Ft.  •  2 Beds  •  1 Baths

8965 Bloom Blvd. #604
Berkeley, CA 91882

Apartment

$1,800

650 Sq Ft.  •  1 Beds  •  1 Baths

3542 Blue Sky Dr. #301
San Francisco, CA 39841

ตัวอย่างผลงาน เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์

การออกแบบ เรามีทีมงานออกแบบ แต่ละเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ลูกค้าแจ้งโทนสี โลโก้ คอนเซปที่ต้องการ ทีมงานจะทำการออกแบบ ให้ลูกค้าดูก่อนดำเนินการด้านเทคนิค เพื่อความลงตัว และรวดเร็วในการทำงาน 

ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ exclusiveproperty.co.th
ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ rightmovethailand.com
ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ visiongroupthai.com
ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ minyaproperty.com
ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ m-property.co.th
ตัวอย่างเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ bangkokproperty888

เพียงคุณส่งข้อมูลให้ทีมงาน ส่วนที่เหลือเราจัดการจนเว็บไซต์แล้วเสร็จพร้อมใช้งาน

ทีมงาน WebsiteGang พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

คำแนะนำในการเตรียมทำเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์

Z

คิดชื่อโดเมนเนม

คิดชื่อโดเมนเนม ถ้ามีบริษัทอยู่แล้ว โดเมนเนมควรเป็นชื่อเดียวกับบริษัท หรือถ้าต้องการใช้รูปแบบคีเวิร์ต ลงท้ายด้วย .com เพื่อให้มีผลทางการค้นหาได้ เช่น houseforsale cheapcondo landandhouse เป็นต้น

Z

เตรียมข้อมูลให้ทีมงานออกแบบเว็บไซต์

การเตรียมข้อมูลสำหรับลงในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ควรทำเป็นไฟล์ words หรือ exel เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทำการสำเนาข้อมูลลงในเว็บไซต์ ได้ง่ายและไม่ผิดพลาด ห้ามส่งตัวหนังสือเป็นไฟล์ภาพ หรือ pdf เพราะไม่สามารถสำเนาได้

Z

ข้อมูลเกี่ยวกับ เว็บไซต์อังสังหาริมทรัพย์ ควรมีอะไรบ้าง

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ควรอธิบายให้ละเอียด พูดถึงจุดเด่นที่จะช่วยให้ผู้เว็บไซต์ตัดเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
ขัอมูลรายละเอียดเกี่ยวกับอังสังหาแต่ละชิ้น ควรอธิบายให้ละเอียดมากพอที่จะให้ผู้ซื้อเข้าใจ และมีความอยากซื้อมากยิ่งขึ้น เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง พื้นที่ พื้นที่ใกล้เคียง ขนาด ห้องนอน ห้องน้ำ โรงจอดรถ แอร์ ทีวี พัดลม สระว่ายน้ำ ไวไฟ ฟิตเนส เป็นต้น

Z

เตรียมภาพถ่าย

ภาพถ่าย ควรเป็นภาพถ่ายที่มีคุณภาพ หลายๆ มุม การใช้ทีมงานมืออาชีพที่ถนัดด้านการถ่ายภาพอังสังหาริมทรัพย์ จะยิ่งช่วยเพิ่มยอดขาย ได้มากว่า ภาพถ่ายที่ด้อยคุณภาพ หรือ ถ้าคุณใช้มือถือถ่ายภาพ ควรหาขาตั้งกล้องเล็กสำหรับถ่ายภาพ จะให้ได้ภาพที่คมชัดกว่า

Z

วีดีโอ

การเสนอขายอังสังหาริมทรัพย์ ด้วยวีดีโอ จะทำให้มองเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าถ่ายด้วยมืออาชีพก็จะส่งผลดีต่อยอดขาย โดยปกติ Server ทั่วๆไป จะไม่ยอดให้อับโหลดวีดีโอขึ้น Server โดยตรง จะทำให้การโหลดช้าเพราะ เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ไม่ได้สร้างมาเพื่อรันวีดีโอ และอาจส่งผลลบต่อเว็บไซต์ของคุณ ควรอับโหลดขึ้น Youtube ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสำหรับวีดีโอโดยตรง หลังจากนั้นคุณค่อย embed โค๊ตมาวางไว้บนเว็บไซต์ การทำแบบนี้จะส่งผลดีด้านการประชาสัมพันธ์ด้วย เพราะ Youtube มีเครื่องมือต่างๆ มากมายในการประชาสัมพันธ์วีดีโอของคุณ

Z

วีดีโอ 360 องศา

การถ่ายภาพ 360องศา ต้องใช้กล้องพิเศษเฉพาะ หรือ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนบางรุ่นก็สามารถทำได้ แต่การโชว์ภาพ 360 องศาบนเว็บไซต์ คุณจะต้องนำภาพไปเก็บไว้บนเชิร์ฟเวอร์ ที่มีบริการ เช่น matterport หลังจากนั้นคุณสามารถ embed โค๊ต เหมือนกับยูทูป เพื่อมาโชว์บนเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ของคุณ ทำให้มองเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะวีดีโอแบบ 360 องศา ผู้ชมอสังหาริมทรัพย์ สามารถควบคุมได้ด้วยเมาท์ชี้ คลิก ลาก ดูตามต้องการได้

Z

ส่งข้อมูลให้ทีมงาน ออกแบบเว็บไซต์

การส่งข้อมูลทีมงานออกแบบเว็บไซต์ สามารถส่งทางอีเมล์ ทางไลน์ Facebook messenger ตามที่ท่านถนัด  แต่ ถ้าเป็นไฟล์วีดีโอ อาจใช้ผู้ใช้บริการฝากไฟล์ เช่น dropbox หรือ google drive ที่สามาถส่งไฟล์ขนาดใหญ่ได้ 

ขั้นตอนการดำเนินการ ในการใช้บริการออกแบบเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ของ WebsiteGang

i

รับใบเสนอราคา

เมื่อลูกค้าสนใจในการใช้บริการออกแบบเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ลูกค้าจะติดต่อเพื่อรับใบเสนอราคา เพื่อเป็นหลักฐานขั้นต้น เพราะในใบเสนอราคา จะมีรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการให้บริการอย่างละเอียด พร้อมข้อตกลงต่างๆ

มัดจำ 50% เมื่อลูกค้าตกลงใช้บริการ

k

เปิดบัญชีลูกค้า จดโดเมนเนม เปิดโฮสต์ และ ลงโปรแกรม ต่างๆ เพื่อเตรียมลงข้อมูล

เปิดบัญชีลูกค้าในระบบ WG Auto Service ระบบจัดการโดเมนเนม และโฮสต์ อัตโนมัติ ด้วยคุณเอง รวมถึงการใช้งานระบบ Support 24 ชั่วโมง 

ลูกค้าส่งข้อมูล โลโก้ และ ภาพถ่าย ให้ทีมงาน

ฝ่ายกราฟฟิค ออกแบบ Homepage

ก่อนเริ่มต้นทำงานเกี่ยวกับการใช้โปรแกรมต่าง เราจะให้ฝ่ายกราฟฟิค ออกแบบ Homepage ส่งให้ลูกค้าดูก่อน เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ และ มีความสวยงาม ไม่ซ้ำแบบใคร

ลงข้อมูลเว็บไซต์

เมื่อลูกค้าตกลงในแบบ Homepage ทีมงานเว็บมาสเตอร์จะทำการลงข้อมูลเว็บไซต์ การทำงานใช้ระยะเวลาไม่เกิน 14 วัน (ถ้าข้อมูลลูกค้าพร้อม)

Z

ตรวจสอบ ปรับปรุงแก้ไข

เมื่อเว็บแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่จะส่งลิ้งค์ให้ลูกค้าตรวจสอบ ปรับปรุงแก้ไข ก่อนเปิดเว็บไซต์ให้ออนไลน์จริง 

ชำระเงินงวดสอง

U

แจ้งกูเกิ้ลให้ index

ส่งมอบงาน

ทีมงานจะทำการมอบพาสเวิร์ด ทั้งหมดให้ลูกค้า พร้อมคู่มือการใช้งาน

ไม่ทิ้งลูกค้า

หลังมอบงาน ทีมงานยังคงดูแล อับเดทโปรแกรม ต่างๆ เพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัยของเว็บไซต์ ทั้งนี้ไม่ได้รวมถึง การปรับปรุงแก้ไขข้อมูลของเว็บไซต์ หรือการเปลี่ยนแปลง Template การเพิ่มโปรแกรมเสริมต่างๆ ตลอดจนการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ซึ่งเรามีบริการให้ลูกค้า Package Premium ในราคาพิเศษ

ตกลงสั่งจองเว็บไซต์อสังริมทรัพย์ มัดจำเพียง 50% ส่วนที่เหลือ ชำระเมื่อเว็บไซต์แล้วเสร็จ ออนไลน์แล้ว

1 Step 1
Previous
Next
FormCraft - WordPress form builder