----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

รีวิวดีๆ จากลูกค้าของ WebsiteGang

Customer’s Review

ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบเว็บไซต์ ย่างสู่ปีที่ 18 เราเน้นมาตรฐานการออกแบบเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ทำให้ลูกค้าอยู่กับเราได้นานกว่า ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อตกลงทำเว็บไซต์กับเราแล้วจะช่วยให้ธุรกิจของท่านประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน

เคยให้เว็บมาสเตอร์อิสระทำเว็บให้ ตอนอับเดทเปลี่ยนข้อมูล ติดต่อคนทำไม่ได้ เว็บไซต์แกงค์มาช่วยจนได้เว็บคืนมา ยอมรับว่าดูแลลูกค้าดีเยี่ยม ไม่เคยทิ้งลูกค้า อีกอย่างการบริการหลังการขาย ดีเยี่ยม!

Gett S.

ประธาน, องค์กรถ่ายภาพสากลแห่งประเทศไทย

ซื้อแพคเก็จ E-commerce เว็บไซต์แกงค์จัดการให้ทั้งหมด ไม่ต้องทำเอง ปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลง ได้ตลอดเวลา เคยทำที่อื่น ตามหาเว็บมาสเตอร์ไม่เจอ ตอนนี้มี 2 เว็บ E commerce แนะนำเลย

Maggy กรุงเทพฯ

เจ้าของ, MEDICAL SKIN CREAM

ทำเว็บไซต์ พร้อม ทำระบบจองโรงแรม ช่วยเบาแรงได้เยอะมาก ชอบบริการหลังการขาย เพราะเว็บไซต์มักจะมีปัญหาเสมอ ไม่เก่งไอที ใช้เว็บไซต์แกงค์แล้วสบายใจ ไม่ทิ้งลูกค้า

นฤมล ไกส์เล่อร์

เจ้าของกิจการ, ใบตองโฮมสเตย์

ให้บริการงานด้านติดตั้งระบบไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้าใหักับโรงงาน หอพัก บ้านพักอาศัย รีสอร์ท พร้อมออกแบบและให้คำปรึกษาในแง่ของการติดตั้งไฟฟ้า เรื่องไอทีจึงไม่มีเวลา จ้างก็ไม่คุ้ม ใช้เว็บไซต์แกงค์ สบายใจ โทรหาได้ทันที

องอาจ กิตติกร

กรรมการผู้จัดการ, หจก. อีซีอี เอ็นจีเนียริ่ง

บริษัท ดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับลิฟท์ ระบบลำเลียง พร้อมอะไหล่ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เน้นประชาสัมพันธ์ทางสื่อออนไลน์ เคยทำเว็บไซต์กับหลายเจ้า ที่สุดเลือกเว็บไซต์แกงค์เจ้าเดียว เพราะดูแลดี ทีมงาน IT SUPPORT ดูแลตลอด มั่นใจครับ

วรวุฒิ

เจ้าของ, หจก. วรวุฒิ แมชชินเนอรี

เคยเช่าบริการโฮสหลายที่ ส่วนใหญ่มักเจอปัญหาโฮสล่มเว็บไซต์หาย แต่ที่นี่ดีมากเสถียรตลอดเวลา แถมพอมีปัญหา(เพราะเราเอง) แต่ทางทีมงานก็กู้คืนให้ได้ทันที เว็บไซต์ที่ออกแบบให้ต้องยอมรับว่าได้มาตราฐานจนเกินคุ้มกับราคาจริง ๆ ครับ

Piyaset Sutthiwanjampa

Owner, Orchid Tropical

เป็นลูกค้า website gang มา 5 ปี ผมเริ่มทำ ธุรกิจรถเช่า ค้นหาใน google หลายเจ้ามาก มาโดนใจกับราคา ของ website gang ตอนแรกๆ ก็กังวล ว่าราคาแค่นี้เค้าจะทำเว็บให้เราดีเหรอ หรือเค้าจะทำให้ผ่านๆ ไป เพราะราคาถูกมาก แต่นั้นคือ สิ่งที่ผมคิดผิด น้องพนักงาน น่ารักมากเอาใจใส่ แนะนำ ปรึกษาได้ ไม่เคยที่จะแสดงความไม่พอใจ จะแก้ไขข้อมูลตรงไหน เพิ่มรูป หรือแก้ไขเยอะๆ น้องก็ไม่เคยบ่น พอ 1 ปีผ่านไป ผมตัดสินใจ ทำ SEO กับ Website Gang ราคาเบาๆ เค้าไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ภายใน 1 เดือน web ของผมขึ้น หน้า 1 google ดีใจมากๆ (มีพี่เจ้าของโทรไปหาผมด้วย อิอิ) เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ตอนนี้ธุรกิจรถเช่าของผม ดีขึ้นมาก ติดตลาดมากขึ้น ขอบคุณนะ Website Gang ที่ดูแลกันตลอด อีกอย่างเรื่องจรรยาบรรณ Website Gang ทำให้ผมรู้ว่ามันมีอยู่จริง ขอบคุณอีกครั้งนะครับ

ศักดิ์ชัย คงจุ้ย

ผู้จัดการ, รถเช่ากระบี่

WebsiteGang

Your Online Business Solutions

เราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศนานกว่า 18 ปี ปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้บริการกว่า 3000 ราย

เพื่อตอบแทนรีวิวของท่าน รีวิวที่ได้รับการเลือกลงในหน้านี้ จะได้รับการลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณตลอดไปโดยไม่มีวันหมดอายุ เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเพิ่มคะแนน Seo ได้ นอกจากนั้น หน้ารีวิวของเรา ยังได้โฆษณา ผ่านสื่อต่างๆ มากมาย หน้านี้มีผู้เข้าชมปกติ 1500-2000 รายต่อวัน

รีวิวใน Facebook รีวิวใน Pantip