fbpx
Select Page

ออนไลน์น่ารู้

รวบรวมบทความ เกี่ยวกับเรื่องออนไลน์ที่น่ารู้ น่าสนใจ อับเดทข่าวสารเกี่ยวเทคโนโลยี ต่างๆ การตลาดออนไลน์ การสร้างสื่อออนไลน์
เว็บไซต์ติดไวรัส หรือโดนแฮก

เว็บไซต์ติดไวรัส หรือโดนแฮก

กรณี เว็บไซต์ติดไวรัส หรือโดนแฮก เว็บไซต์เกิดปัญหาไวรัส หรือถูกแฮก ทางผู้ให้บริการจะแจ้งเจ้าของเว็บไซต์ที่มีปัญหาเพื่อทำการแก้ไข หรือถ้าเป็นกรณีด่วนเช่นถูกวางไฟล์ Scammer จะต้องทำการปิดเว็บไซต์ทันที เมื่อเจ้าของเว็บไซต์พบว่าเว็บไซต์ของคุณติดไวรัส...

read more

Passive Income ที่ลงทุนน้อยที่สุด

การสร้าง Passive Income ที่ลงทุนน้อยที่สุด เป็นสิ่งที่หลายคนกำลังมองหาอยู่ในปัจจุบัน เพราะมันช่วยให้เราสามารถรับรายได้จากการทำงานครั้งเดียวแล้วสามารถทำให้ได้รับรายได้อย่างต่อเนื่องได้ แต่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะๆ เรามาดูกันว่ามี Passive Income...

read more

10 ธุรกิจสร้างรายได้แบบ Passive Income

Passive Income คืออะไร? Passive income คือรายได้ที่ได้รับโดยไม่ต้องมีการทำงานหรือลงเวลาเพิ่มเติมในขณะที่รายได้กำลังเข้ามา ยกตัวอย่างเช่นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ การเปิดร้านค้าออนไลน์ที่มีการขายสินค้าอัตโนมัติหรือการลงทุนในหุ้นที่เป็นเงินปันผล (dividend) เป็นต้น ซึ่ง...

read more

เทคนิคทำการตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์เป็นการตลาดที่มีความสำคัญมากในปัจจุบัน เนื่องจากผู้คนใช้เวลาในการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น ดังนั้นการนำเสนอสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นเรามาดูกันว่าเราสามารถใช้เทคนิคใดในการตลาดออนไลน์ได้บ้าง การใช้ SEO (Search Engine...

read more

การดูแลเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญ

การดูแลเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญในการให้บริการและความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนในการดูแลเว็บไซต์: อัปเดตเว็บไซต์เป็นประจำ:...

read more

แนะนำ 10 วิธีการป้องกันแฮกเกอร์

แนะนำ 10 วิธีการป้องกันแฮกเกอร์ การป้องกันแฮกเกอร์เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลสำคัญ รวมถึงการสูญเสียเงินในบัญชีธนาคารด้วย ดังนั้น ต่อไปนี้คือวิธีการป้องกันแฮกเกอร์ที่สามารถทำได้ :ห้ามดาวน์โหลดแอบ หรือโปรแกรมที่ไม่น่าเชื่อถือ ไม่น่าไว้วางใจ...

read more

แนะนำ 10 โปรแกรมทำเว็บไซต์ฟรี

แนะนำ 10 โปรแกรมทำเว็บไซต์ฟรี ที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน โปรแกรมทำเว็บไซต์มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือก แต่ละโปรแกรมมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจWordPress  เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก สามารถใช้สร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย...

read more

แนะนํา stripe สําหรับธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ที่กำลังมาแรง

Stripe คืออะไร?Stripe เป็นบริการช่องทางการชำระเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยเช่นกัน ด้วยความสะดวกและความปลอดภัยที่สูงในการทำธุรกรรมการชำระเงินออนไลน์  การใช้งาน Stripe...

read more

บริการ SEO

บริการ SEO หมายถึงอะไร? บริการ SEO หมายถึง การปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เหมาะสมกับการค้นหาของเครื่องมือการค้นหาออนไลน์ เช่น Google หรือ Bing โดยปรับปรุงเนื้อหาและโครงสร้างของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความสอดคล้องกับการค้นหาที่ผู้ใช้งานกำลังต้องการหา...

read more

วิธีหาเงินออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน

หลากหลายวิธีหาเงินออนไลน์ ไม่ต้องลงทุนมีหลายวิธีที่สามารถหาเงินออนไลน์ได้โดยไม่ต้องลงทุนเงินด้วยตัวเอง เพียงคุณมีมือถือ มีพีซี และ มีอินเตอร์เนท คุณก็สามารถเริ่มทำงานได้แล้ว บทความนี้ขอแนะนำวิธีการต่างๆ ที่นิยมและ สามารถสร้ายได้เป็นอาชีพได้ ดังนี้คือ  ...

read more

โพสต์ยอดนิยม