----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

แนะนำ WordPress theme กำลังมาแรง เป็นที่นิยมสูงสุด การเลือกใช้ WordPress theme เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำเว็บไซต์ เพราะ theme คือตัวกำหนดหน้าตาของเว็บไซต์ รวมถึงฟังชั่นการใช้งานต่างๆ ที่สามารถตองสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้

การออกแบบเว็บไซต์ปัจจุบัน เป็นยุคแห่งการกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง หลังจากที่เกิดวิกฤต .com เมื่อปี 2000 แต่การเฟื่องฟูของยุค 2020 เป็นต้นมามีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของมนุษย์จริงๆ ไม่ใช่เแค่พียงกระแสนิยมเหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะที่โลกกำลังเผชิญกับโรคร้าย Covid-19 ทำให้เว็บไซต์ยิ่งมีความจำเป็นต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง

โปรแกรมในการออกแบบเว็บไซต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า CMS (ย่อมาจาก Content Management System) ก็มีหลากหลายให้เลือกแล้วแต่ใครถนัด โปรแกรมที่เป็นที่นิยมสูงสุดในปัจจุบันคือ WordPress ที่มีความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ก็มีเหตุผลหลายประการ เช่น

  1. Seo Friendly
  2. พัฒนาต่อได้ง่าย
  3. ใช้งานง่าย
  4. ทางเลือกโปรแกรมเสริมมีมาก ไม่ว่าจะเป็น Theme และ Plug-in ต่างๆ

WordPress Theme ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมสูงสุดปัจจุบัน คือ Divi Theme

Divi Theme ออกแบบโดยทีมงาน Elegant Theme มุ่งหวังพัฒนาให้เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป แบบ จับลากวาง หรือเรียกอีกอย่างว่า WYSIWYG ย่อมาาจากคำว่า What you see is what you get. ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมการพัฒนา WordPress Theme ได้อย่างก้าวใกลมาก จนกลายเป็น Theme ที่นิยมสูงสุดในบรรดาเว็บมาสเตอร์ทั่วโลก

ทำไม Divi Theme จึงมีความนิยมสูงสุด?

  1. เป็นระบบ จับ ลาก วาง ที่ออกแบบให้ใช้งานง่ายที่สุด แม้ว่าผู้ใช้จะไม่มีความรู้เรื่องโค๊ต
  2. Divi Theme มี Plug-in แถมมามากมาย โดยที่คุณไม่ต้องซื้อเพิ่ม เฉลี่ยแล้วราคาถูกกว่ามาก
  3. ทีมพัฒนาของ Divi มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้งานทุกระดับ
  4. Divi Theme มี template ให้เลือกมากมาย นับพันแบบ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้แบบคลิกเดียว หรือสามารถก๊อบปี้แบบส่วนใดส่วนหนึ่งมาใช้ได้เลย หรือจะสร้าง Template เก็บไว้ใช้เอง หรือเพื่อจำหน่ายได้ด้วย
  5. เนื่องจากกระแสค่านิยมของ Divi Theme มีเป็นจำนวนมาก ทำให้นักพัฒนาโปรแกรม หันมาทุ่มเทสร้างโปรแกรมเสริมต่างๆ มากมาย ผลดีตกอยู่ที่ผู้ใช้งาน เพราะราคาถูกลง เนื่องจากการแข่งขันสูงขึ้น
  6. Divi ออกแบบมาเพื่อให้การทำเว็บไซต์ เป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะมีเครื่องมือพร้อมแทบเรียกได้ว่า สมบูรณ์แบบ

ราคา Divi  Theme  คุ้มแค่ไหน?

เรื่องราคาของ Divi Theme ค่อนข้างสูงสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องการฟังชั่นมากมาย หรือถ้าคุณเพียงต้องใช้ Divi Theme แต่คุณต้องจ่ายเงินซื้อ package Elegant Theme ดูเหมือนจะแพงมาก เพราะราคาของ Divi Theme มีให้เลือกแค่ 2 แบบ คือแบบ รายปี ราคา 89$ และแบบตลอดชีพ 249$Divi Theme เป็นเพียง 1 สินค้าของค่าย Elegant Theme ดังนั้นเมื่อคุณจ่ายเงินแล้ว คุณสามารถใช้ Theme และ Plug-in ของ Elegant Theme ได้ทั้งหมดการใช้ Divi Theme กับเว็บไซต์ขนาดเล็กเว็บเดียวคงถูกมองว่าแพงเกินไป เพราะคุณต้องจ่ายเงินมากมาย เพียงเพื่อต้องการใช้ Divi Theme คุณคงต้องมองหาบริษัทออกแบบเว็บไซต์ ที่ซื้อ Divi Theme มาให้บริการ น่าจะคุ้มกว่า

ถ้าการซื้อ Divi Theme อย่างเดียวไม่สามารถทำได้ เพราะ Divi Theme  เป็นเพียง 1 สินค้าของ Elegant Theme ที่เป็นผู้ให้บริการ Theme package คุณต้องซื้อทั้ง package เพื่อจะได้ใช้งาน Divi Theme

Elegant  Theme  ตั้งเป้าหมายสำหรับ บริษัทออกแบบเว็บไซต์ หรือ เว็บมาสเตอร์ ที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ ซึ่ง Websitegang ก็เป็นหนึ่งบริษัท ที่เลือกใช้ Divi Theme สำหรับทำเว็บไซต์ให้ลูกค้า

เครื่องมือต่างๆของ Divi Theme มีมากเพียงพอกับความต้องการ ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสมบูรณ์แบบ อยู่ในระดับแอดวานซ์ได้เลย

Divi template

 

ไม่ชอบเทมเพลทของ Divi คุณสามารถสร้างเองด้วย module ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เพียงพอสำหรับสร้างเพจแบบมืออาชีพ

Divi Module

 

Divi สร้างระบบ WYSIWYG ( What you see is what you get) ขึ้นมาให้ใช้ได้อย่างลงตัว ทำให้การออกแบบเว็บไซต์ของคุณมีทางเลือกในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูล เพี่มหน้า หรือ ออกแบบหน้าใหม่

ถ้าคุณยังไม่พอใจกับเทมเพลทที่ Divi ให้มา แต่ยังไม่อยากสร้างเอง ยังมีเทมเพลทจากDivi Marketplace ให้เลือกซื้อได้ในราคาถูกๆ นับพัน

divi layout

 

ต้องการใช้ DIvi ฟรี ใช้บริการพรีเมียมของ WebsiteGang เราอับเดท License ให้ตลอดการใช้งาน