----------------------
w

Excellent Reviews

18th Year Anniversary

100% Satisfaction

Best Price Guarantee

Professional Service

Office Hour

Mon-Sat 09.00-18.00

Advisor Support

082 020 2862

MENU

10 ปัญหา เหล่านี้มักจะเกิดขึ้นกับคนที่ยังไม่ตัดสินใจทำเว็บไซต์ เพราะคิดมากเลยมีข้อสงสัยต่างๆ มากมาย ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ลังเลยังไม่ได้ตัดสินใจทำเว็บไซต์สักที 10 ปัญหาเหล่านี้อาจเป็นคำตอบที่อยู่ในใจของคุณ

จริงหรือไม่ทำเว็บไซต์แล้วมีโอกาสรวยได้?

จริง เพราะคนที่ร่ำรวยมหาศาลยุคปัจจุบัน มาจากการเป็นเจ้าของเว็บไซต์เป็นส่วนมากเช่น คุณ Mark Zuckerberg,คุณ Jack Ma เจ้าของ alilibaba.com,คุณ Pierre Omidyar ผู้ก่อตั้ง ebay.com หรือในประเทศไทย ก็มี Shopee – Lazada เป็นต้น หรืออีกนับล้านเว็บไซต์ที่สามารถสร้างความเป็นเศรษฐีอย่างรวดเร็ซให้กับผู้ก่อตั้ง

มีเพจแล้ว ทำไมต้องมีเว็บไซต์?

คำว่าเพจน่าจะหมายถึงเพจ facebook ซึ่งการทำธุรกิจออนไลน์นั้น การสร้างเพจเพียงอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า การที่คุณมีเว็บไซต์ มีโดเมนเนมเป็นของตนเอง เป็นการแสดงถึงแบรนด์ แสดงถึงการมีสำนักงานออนไลน์ส่วนตัว การจัดเก็บและแสดงข้อมูลได้อย่างเป็นระเบียบบนหน้าเว็บไซต์ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือสูงสุด ช่วยให้การตัดสินใจใช้บริการได้ดีกว่า ความประสบผลเสร็จก็รวดเร็วยิ่งขึ้น

ไม่มีความรู้เรื่องเกี่ยวกับไอทีเลย แล้วจะเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างไร?

การเป็นเจ้าของเว็บไซต์คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ เพียงคุณจ้างมืออาชีพให้มาทำงานแทนคุณได้ เจ้าของธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จในโลกส่วนมาก และประสบผลสำเร็จจากการทำเว็บไซต์ แต่ไม่ได้สร้างเว็บไซต์เอง

อยากทำเว็บไซต์จะเริ่มต้นอย่างไร?

เริ่มจากการตั้งชื่อเว็บไซต์ก่อน หรือเรียกกันว่าโดเมนเนม เสร็จแล้วคุณก็หาทีมงานมืออาชีพที่น่าเชื่อถือ ทำการออกแบบเว็บไซต์ให้คุณ

บริษัททำเว็บไซต์มีมากมายจะมีวิธีการเลือกอย่างไร?

เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ที่อาจมีราคาแพงขึ้น แต่อัตราเสี่ยงมีน้อยกว่าใช้ ผู้ให้บริการอิสระ เพราะยิ่งถ้าคุณไม่มีความรู้เรื่องไอทีควรมองหาบริษัทที่มีบริการหลังการขายด้วยจะดี

ทำเว็บไซต์มา 2 ปีแล้วยังไม่รวยเลย ต้องทำอย่างไร?

อาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดของคนหลายๆ คนที่คิดว่า ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วจะสามารถเพิ่มยอดขายขึ้นมาทันที อันที่จริงแล้วเมื่อคุณทำเว็บไซต์เสร็จแล้วเป็นการสร้างสื่อที่มีประสิทธิภาพ แต่คุณยังจำเป็นต้องมีการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ ไม่ว่าเป็นการใช้เพลทฟอร์มโฆษณาต่างๆ หรือการแชร์ไปยังโซเชียล หรือเว็บไซต์อื่นๆ หรือในรูปแบบของ SEO เป็นต้น 

แพคเกจเว็บไซต์พรีเมียมคืออะไร?

แพคเกจเว็บไซต์พรีเมียมคือ บริการออกแบบเว็บไซต์แบบ 360 องศา ทีมงานจัดการให้คุณทั้งหมด จนเว็บไซต์สมบูรณ์พร้อมใช้งาน พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน 

เว็บไซต์ สามารถสร้างรายได้แบบ Passive income ได้หรือไม่?

เว็บไซต์ สามารถสร้างรายได้แบบ Passive income ได้จริง แต่เว็บไซต์ของคุณต้องมีคอนเท้นต์ที่ดี มีระบบที่ดี สามารถปิดการขายได้เอง 

ทำเว็บไซต์ทำไมต้องจ่ายรายปี?

คุณจำเป็นต้องจ่ายค่าเช่าโดเมนเนม และ ค่าเช่าโฮสต์ เพื่อเก็บข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ ซึ่งโดยทั่วไปอายุการใช้งานจะคิดเป็นแบบปีต่อปี หรือคุณสามารถต่อหลายปีก็ได้ 

จ้างฟรีแลนซ์ดีกว่าไหม? ราคาถูกกว่า

การจ้างฟรีแลนส์ แสดงว่าคุณมีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์อยู่บ้างแล้ว เพราะการใช้บริการของฟรีแลนส์มักจะไม่มีบริการหลังการขาย ซึ่งเว็่บไซต์ของดคุณจะต้องมีการอับเดทตลอดเวลา ซ่งการใช้ฟรีแลนส์ตลอดเวลาอาจจะทำให้ราคาถูกอย่างที่คุณคิด ควรมองหาบริการจากเอเจนซี่ ที่มีบริการหลังการขาย ซึ่งส่วนมากราคาไม่แพงอยู่แล้ว เนื่องจากการแข่งขันสูงนั่นเอง